Lớp 6 / Công nghệ (9 Bài giảng)
 81

Cơ sở của ăn uống hợp lý

Nguyễn Phương Hoa

THCS Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội


Học trực tuyến
 35

Bài 19. Thực hành: Chế biến món ăn - Trộn dầu giấm - Rau xà lách.

Ng Thị Thắng, Nguyễn Thị Minh Thu, Phùng Thị Minh Nguyệt

Trường THCS Hợp Thịnh, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc


Học trực tuyến
 33

Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Nguyễn Thị Đoài Đông, Phùng Thị Lý, Nguyễn Công Hoan

Trường THCS Hướng Đạo, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc


Học trực tuyến
 61

Sắp Xếp Đồ Đạc Hợp Lí Trong Nhà Ở

Phạm Thị Thùy Linh, Trần Thị Bảo Trâm, Nguyễn Văn Thiệu

Trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu, Thành phố Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu


Học trực tuyến
 29

Ôn tập chương 1

Lê Thị Mỹ Linh

THCS Thủy Thanh, Thị xã Hương Thuỷ, Thừa Thiên - Huế


Học trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây