Lớp 6 / Công nghệ (5 Bài giảng)
 4

Cơ sở của ăn uống hợp lý

Nguyễn Phương Hoa

THCS Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội


Học trực tuyến
 2

Bài 19. Thực hành: Chế biến món ăn - Trộn dầu giấm - Rau xà lách.

Ng Thị Thắng, Nguyễn Thị Minh Thu, Phùng Thị Minh Nguyệt

Trường THCS Hợp Thịnh, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc


Học trực tuyến
 2

Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Nguyễn Thị Đoài Đông, Phùng Thị Lý, Nguyễn Công Hoan

Trường THCS Hướng Đạo, Huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc


Học trực tuyến
 2

Sắp Xếp Đồ Đạc Hợp Lí Trong Nhà Ở

Phạm Thị Thùy Linh, Trần Thị Bảo Trâm, Nguyễn Văn Thiệu

Trường CĐSP Bà Rịa – Vũng Tàu, Thành phố Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu


Học trực tuyến
 2

Ôn tập chương 1

Lê Thị Mỹ Linh

THCS Thủy Thanh, Thị xã Hương Thuỷ, Thừa Thiên - Huế


Học trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây