Học trực tuyến

Các phương pháp chế biến thực phẩm

  •   Xem: 307
  •   Thảo luận: 0
Thông tin bài học
Các phương pháp chế biến thực phẩm
Thuộc chủ đề:
Bài giảng eLearning
Gửi lên:
07/06/2017
Lớp:
Lớp 6
Môn học:
Công nghệ
Xem:
1.099
Để tải về, bạn cần đăng nhập với tư cách thành viên của site. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký bằng cách click vào đây
Thông tin tác giả
Trương Kim Thoa
Họ và tên:
Trương Kim Thoa (tkthoahs@gmail.com)
Đơn vị công tác:
Trường THCS Hương Sơn
   Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về bài giảng này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá bài giảng

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây